Quảng cáo Viber – Quảng cáo Google – Thiết Kế Website Siêu Rẻ Chỉ: 500.000đ

Quảng cáo Viber

Dịch vụ quảng cáo Viber

Cần tư vấn gọi: 097.7777.227
Email: Hotro@109.vn 


 

Quảng cáo viber – quảng cáo tin tức của bạn trên ứng dụng viber

Viber là một ứng dụng điện thoại cho phép bạn gửi các tin nhắn văn bản. Thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến bất cứ người dùng viber nào. Bạn cũng có thể gọi cho bất kì số điện thoại nào không sử dụng viber với mức phí thấp khi sử dụng viber out. Viber khả dụng thông qua mạng wifi và 3g.

Hiện nay các dòng điện thoại thông minh đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Vì vậy các ứng dụng điện thoại cũng sinh ra rất nhiều, và có sự cạnh tranh lớn. Người dùng luôn biết cách chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ. Một số ứng dụng đang phát triển rất mạnh như: Zalo(quảng cáo zalo) , Facebook, skype ….

quảng cáo viber

Quảng cáo viber

Chúng tôi tư vấn dịch vụ quảng cáo viber có nghĩa là những thông tin bạn yêu cầu cho chúng tôi sẽ được đăng lên các tin tức nóng của ứng dụng viber. Chúng tôi đảm bảo uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài viber chúng tôi còn quảng cáo web trên các ứng dụng khác như: zalo, facebook… Dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google adwords là dịch vụ được ưu tiên hàng đầu ủa chúng tôi.

Tin tức được quảng cáo trên ứng dụng zalo:

quảng cáo viber

Quảng cáo viber

Những tin tức trên các ứng dụng điện thoại cũng có tầm ảnh hưởng lớn như trên các trang web như google, youtube, trang báo mạng… Bởi lượt truy cập các ứng dụng này vô cùng lớn. Hiện nay người ta thường đọc báo trên các thiết bị điện tử, internet.. việc đọc báo giấy đã giảm đi rất nhiều từ khi điện thoại thông minh xuất hiện, nó đem lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng. Không cần phải bỏ tiền ra mua báo, cầm nắm ngọn nhẹ, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.