Quảng cáo trực tuyến – Quảng cáo Google – Thiết Kế Website Siêu Rẻ Chỉ: 500.000đ

Quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Gọi: 097.7777.227
Email: Hotro@109.vn


 

Quảng cáo trực tuyến cũng như các loại quảng cáo khác. Quảng cáo trên mạng nhằm cung cấp thông tin. Đẩy mạnh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán.

Nhưng quảng cáo web khác hẳn với quảng cáo trên thông tin đại chúng khác. Nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin. Mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó. thậm chí còn mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên website

Quảng cáo trực tuyến có tính tương tác vô cùng lớn giữa người bán và người mua, giữa khách hàng và doanh nghiệp. Mục tiêu của nhà quảng cáo là gắn khách hàng triển vọng với nhãn hiệu hoặc sản phẩm của họ.

Điều này có thể hiện hiệu quả trên mạng, vì khách hàng có thể tương tác sản phẩm trên mạng. Kiểm tra sản phẩm và nếu thỏa mãn thì có thể mua. Ví dụ, một quảng cáo cho phần mềm máy tính có thể đưa khách hàng đến nơi trưng bày sản phẩm. Để lấy thông tin và kiểm tra trực tiếp.

Một số dịch vụ quảng cáo google như: quảng cáo rao vặt, quảng cáo google adwords, quảng cáo từ khóa, quảng cáo youtube….

quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến

 

Quảng cáo trực tuyến và những ưu điểm của nó. Tính linh hoạt và khả năng phân phối. Một trang mạng được truyền tải 24/24. Chiến dịch quảng cáo có thể bắt đầu và hủy bỏ bất cứ lúc nào. Nhà quảng cáo có thể theo dõi chế độ quảng cáo hằng ngày và xem kết quả quảng cáo ở tuần đầu tiên. Và có thể thay thế quảng cáo ở tuần thứ 2 nếu cần thiết.

Liên hệ 097.7777.227 – email: Hotro@109.vn