Quảng cáo trên google adwords – Quảng cáo Google – Thiết Kế Website Siêu Rẻ Chỉ: 500.000đ

Quảng cáo trên google adwords

Quảng cáo trên google adwords

Dịch vụ quảng cáo google adwords đang là dịch vụ quảng cáo từ khóa nhanh nhất. Quảng cáo dựa trên từ khóa của bạn. Dịch vụ nhằm đưa trang web của bạn lên top cao của google. Quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình cho mọi người biết. Bạn muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo adwords trước tiên. Bạn chọn những từ khóa liên quan đến dịch vụ của bạn. Ví dụ bạn đang kinh doanh mặt hàng quần áo. Thì những từ khóa bạn chọn sẽ là. Từ khóa: quần áo nam đẹp, quần áo nữ đẹp, quần áo giá rẻ …

Quảng cáo trên google adwords

Quảng cáo trên google adwords

Quảng cáo trên google adwords

Quảng cáo google đang là cách nhanh nhất để quảng cáo trang web của bạn. Chỉ mất 5p bạn có thể đưa trang web mình lên top. Với 500.000đ đến 900.000đ cho 10 đến 15 từ khóa. Giá quảng cáo phụ thuộc vào từ khóa bạn chọn. Những từ khóa có lượt cạnh tranh nhiều sẽ có chi phí nhiều hơn. Vì vậy chọn từ khóa người dùng tìm nhiều nhưng lại có lượt cạnh tranh thấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 097 7777 227 để được tư vấn trực tiếp dịch vụ.

Quảng cáo trên google adwords

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ chỉ 500.000đ cho 1 lần lên top google, thiết kế website giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu. Quảng cáo web, đưa website lên top google. Seo website thủ công lên top thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẽ báo giá từng từ khóa cho các bạn. Bạn sẽ làm việc với 1 nhân viên tương ứng của chúng tôi để tránh trường hợp các bạn liên hệ với nhiều người nhưng không có được hiệu quả. Những từ khóa các bạn chuyển cho chúng tôi sẽ được chúng tôi tối ưu tốt nhất để làm thấp chi phí cho các bạn..