Quảng cáo google giá rẻ nhất Hồ Chí Minh – Quảng cáo Google – Thiết Kế Website Siêu Rẻ Chỉ: 500.000đ

Quảng cáo google giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Quảng cáo google giá rẻ nhất

Quảng cáo thông tin người dùng lên trang web google. Quảng cáo website của bạn lên cho mọi người biết về lĩnh vực kinh doanh của bạn. Các loại hình quảng cáo đang mang lại rất nhiều hiệu quả và lợi nhuận, nhưng một số cách lại rất phức tạp và thường phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc. Vì vậy quảng cáo google đang mang lại sự tiện ích cho người dùng. Đặc biệt quảng cáo google adwords luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Quảng cáo cách này chỉ mất thời gian 5p cho bạn cung cấp thông tin cho nhà dịch vụ. Những thông tin bao gồm:

  • Địa chỉ trang web (Ví dụ conhantao123.com).
  • Các từ khóa bạn muốn chạy quảng cáo (Ví dụ: cỏ nhân tạo giá rẻ. cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn).
  • Chọn số tiền cho 1 lần nhấp chuột (Đơn vị vnđ)

Quảng cáo google giá rẻ nhất 

Cách này thì các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để bắt đầu dịch vụ. Thông tin liên hệ qua số điện thoại 097 7777 227 để được triển khai dịch vụ nhanh nhất.

quảng cáo google giá rẻ nhất

Quảng cáo google giá rẻ nhất

Quảng cáo google giá rẻ nhất

Quảng cáo facebook

Mạng đối tượng của Facebook giúp các nhà phát hành kiếm tiền từ ứng dụng di động. Trang web di động của mình thông qua việc tiếp cận hơn 3 triệu nhà quảng cáo toàn cầu trên Facebook. Mạng đối tượng sử dụng tính năng tiếp thị dựa trên con người mạnh mẽ. Để giúp các nhà phát hành dễ dàng hiển thị cho đối tượng của mình quảng cáo tốt hơn. Phù hợp hơn trong khi vẫn mang lại kết quả tốt nhất cho nhà quảng cáo.

Với các khả năng tối ưu hóa theo thời gian thực, Mạng đối tượng hỗ trợ những định dạng hấp dẫn và có giá trị nhất, như đơn vị tự nhiên tùy chỉnh cho quảng cáo hiển thị và video, cũng như các định dạng quảng cáo chèn giữa và biểu ngữ tiêu chuẩn.