Quảng cáo Google Adwords là gì – Quảng cáo Google – Thiết Kế Website Siêu Rẻ Chỉ: 500.000đ

Quảng cáo Google Adwords là gì

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Google là việc bạn đưa website của mình lên trên bảng xếp hạng. Khi khách hàng tìm kiếm trên Google thông qua từng chiến dịch quảng cáo. Việc thực hiện chiến dịch quảng cáo Adwords là bạn đã chính thức trở thành đối tác của Google.
Lúc này, khi khách hàng tìm kiếm, search từ khóa trên Google và truy cập website của bạn. Thông qua những vị trí quảng cáo trên bảng xếp hạng của Google. Thì bạn sẽ phải chi trả cho những lần nhấp chuột đó của khách hàng. Và tất nhiên, khách hàng click càng nhiều, tương ứng với số tiền mà bạn bỏ ra cũng phải tăng theo.

Quảng cáo Google Adwords có hiệu quả không?

Chúng ta đều biết, Google là cỗ máy tìm kiếm khổng lồ, con số truy vấn tìm kiếm trên Google lên đến hàng tỉ lượt mỗi ngày. Những khách hàng khi tìm kiếm trên Google đều là những khách hàng tiềm năng. Tất cả đều có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cho bạn. Tỉ lệ chốt đơn thành công cao hơn khi bạn quảng cáo trên Facebook hay đi rao vặt trên các diễn đàn.

Quảng cáo Google Adwords là gì

 

Tại sao nên chọn quảng cáo với Google Adwords?

1.Thu hút thêm khách hàng

Điều này là chắc chắn, bởi khi khách hàng tìm kiếm, tức là khách hàng có nhu cầu. Việc nhiều khách hàng truy cập vào website, doanh thu sẽ tăng lên. Bạn chắc chắn sẽ nhận được những cuộc gọi hoặc khiến khách hàng quay lại với bạn nhiều hơn.

2.Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Với Google Adwords, bạn sẽ được tùy chọn thời gian chạy quảng cáo. Tức là, bạn có thể chọn một khoảng thời gian bất kì. Mà theo bạn, thời gian đó khách hàng truy cập tìm kiếm trên Google.

3.Quảng cáo hiển thị ở bất cứ địa danh nào

Bạn hoàn toàn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo tới những khách hàng ở các tỉnh hay địa phương khác nhau. Cũng có thể là 1 quốc gia bất kì trên thế giới.

Giá của quảng cáo Google Adwords?

Google hiện có 2 hình thức cho phép bạn chi trả cho quảng cáo của mình đó là CPM và CPC. Cũng như giá của từ khóa phụ thuộc vào chính từ khóa cụ thể mà bạn muốn chạy quảng cáo.

Nếu như bạn còn đang băn khoăn chưa biết cách để quảng cáo Google Adwords, hoặc cần 1 đơn vị uy tín trong lĩnh vực này hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 109.vn sẽ hỗ trợ bạn qua HOTLINE:097.7777.227. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Và bạn sẽ có thêm rất nhiều khách hàng mới khi thực hiện quảng cáo Google Adwords qua đơn vị của chúng tôi.