Đăng ký quảng cáo trên google – Quảng cáo Google – Thiết Kế Website Siêu Rẻ Chỉ: 500.000đ

Đăng ký quảng cáo trên google

Đăng ký quảng cáo trên google

Đăng kí dịch vụ quảng cáo google dành cho bạn khi muốn quảng cáo web của bạn lên top google. Hình thức quảng cáo trang web của mình lên top google bằng quảng cáo google adwords. Hiện bạn đang có 1 website bạn muốn đăng kí dịch vụ quảng cáo cho website đó. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thông tin được đăng tải lên trang web chúng tôi.

Đăng ký quảng cáo trên google

Đầu tiên bạn liên hệ với chúng tôi để biết được thông tin nhân viên tư vấn cho bạn. Bạn nên chọn nhân viên có chuyên ngành cùng với dịch vụ bạn muốn lựa chọn. Ví dụ bạn muốn quảng cáo web, bạn hãy chọn nhân viên quảng cáo.

Đăng ký quảng cáo trên google

Đăng ký quảng cáo trên google

Sau khi liên hệ với nhân viên các bạn sẽ được tư vấn dịch vụ bởi nhân viên đó, và xuyên suốt dịch vụ. Mọi thắc mắc bạn liên hệ với nhân viên bạn chọn để được giải quyết nhanh nhất. Bạn đã có một trang web bạn muốn quảng cáo trang web. Bạn hãy chọn những từ khóa muốn quảng cáo, những từ khóa này là từ khóa bạn muốn khách hàng tìm đến trang web của bạn. Ví dụ bạn bán đồ gia dụng, bạn chọn từ khóa là đồ gia dụng giá rẻ. Khách hàng sẽ tìm được trang web bạn khi họ tìm với từ khóa quảng cáo google giá rẻ. Sau khi chọn từ khóa xong nhân viên sẽ báo giá cho bạn. Giá của dịch vụ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa. Từ khóa có nhiều người chạy quảng cáo sẽ có mức giá cao hơn.  Dịch vụ sẽ được duy trì cho đến khi bạn muốn dừng lại. Chúng tôi cam kết chỉ thu phí dịch vụ khi website bạn đã lên top