Bảng giá quảng cáo google adwords – Quảng cáo Google – Thiết Kế Website Siêu Rẻ Chỉ: 500.000đ

Bảng giá quảng cáo google adwords

Bảng giá quảng cáo google adwords

Bạn muốn biết giá quảng cáo dịch vụ quảng cáo google adwords hãy liên hệ với chúng tôi. Thông tin liên hệ được đăng tải trên trang web. Chỉ 500.000đ bạn có thể đưa trang web của mình lên google. Giá dịch vụ cũng dựa vào từ khóa bạn chọn để chạy quảng cáo. Từ có khóa lượt cạnh tranh cao sẽ có giá cao hơn. Quảng cáo web chỉ với một cuộc điện thoại

Bảng giá quảng cáo google adwords

Khi các bạn chưa có website cho riêng công ty của bạn chúng tôi có đủ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, Giao diện đẹp mắt và chất lượng chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế website cho khách hàng lâu năm.

Bảng giá quảng cáo google adwords

Bảng giá quảng cáo google adwords

Bằng cách tối ưu hóa từ khóa rất chuyên nghiệp với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Đội ngũ tư vấn sẽ báo giá cho bạn khi nhận được từ khóa từ bạn. Sau đó sẽ tối ưu và báo giá chính xác cho bạn sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu chạy quảng cáo trên từ khóa của bạn.

Việc quảng cáo google cũng cần nên được duy trì vì những khách hàng tìm đến bạn sẽ chưa yêu cầu về dịch vụ của bạn. Ví dụ như hôm nay bạn chạy quảng cáo. Có 1 khách hàng gọi hỏi thông tin về sản phẩm của bạn nhưng không mua. 1 thời gian sau nếu bạn không còn chạy quảng cáo nữa khách hàng sẽ không tìm thấy bạn. Bạn sẽ mất đi một khách hàng nên bạn hãy chạy quảng cáo thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Bảng giá quảng cáo google adwords – chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của các bạn.

Dịch vụ quảng cáo chúng tôi mang lại luôn đáp ứng được mọi khách hàng. Tại Hồ Chí Minh chúng tôi có văn phòng làm việc mọi thắc mắc liên hệ địa chỉ trên website. Dịch vụ chúng tôi trải rộng trên toàn quốc. Chúng tôi làm việc online vì vậy mọi yêu cầu sẽ điều được giải quyết.